Giới thiệu về công ty thái hòa

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Thái Hoà là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn thiện công trình. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn khác như: Băng tải, Silô, giá hàng công nghiệp … Thi công xây dựng nền móng nhà xưởng, xây dựng trung tâm điều hành và các hạ tầng kỹ thuật liên quan đến xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà kho.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xây lắp công nghiệp, đến nay Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cùng với những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp theo các tiêu chuẩn Việt Nam, Mỹ, ... như SAP, Staad pro, ... Đặc biệt với phần mềm thiết kế chuyên dụng cho nhà thép tiền chế Prevision Plus của Mỹ, và phần mềm thiết kế thi công kết cấu thép chuyên dụng TEKLA. Các sản phẩm của Thái Hoà cung cấp đã luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

Chúng tôi luôn cho rằng “Khách hàng tạo nên sự tồn tại và phát triển của công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có! Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất!

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

                                                                                                                                                                                                                        ĐẠI DIỆN CÔNG TY